Trải Nghiệm Thực Tế Chợ Nổi Long Xuyên Ăn Sáng Trên Sông Vừa Ngon Vừa RẻChợ Nổi Long Xuyên là một nét rất đặc trưng của Miền Tây sông nước. Hôm nay mình có một chuyến Khám Phá Trải Nghiệm Thực Tế Chợ Nổi Long Xuyên.
Chợ nổi Long Xuyên An Giang hoạt động cả ngày nhưng cao điểm là khoảng từ 5h sáng đến 9h sáng. Chợ bây giờ khá vắng không còn nhộn nhịp như ngày xưa, chỉ còn một số mặt hàng. Đồ ăn thì cũng chỉ còn mấy món như cơm tấm, bún riêu, bún thịt xào, các loại nước như cà phê, nước ngọt…
Mình cảm thấy các nét xưa của chợ nổi hầu như không còn vì người dân chuyển lên bờ sống rất nhiều. Mình có cảm giác không còn giống cái chợ nổi mà
Cảm ơn bạn vì đã xem video và ủng hộ kênh Đi Đâu Ăn Gì – Cho Mình một Like Video và đăng ký kênh để xem nhiều địa điểm ăn uống mới từ Đi Đâu Ăn Gì nhé!
Dưới đây là Mình có lọc ra những món ngon và điểm đến thú vị từng vùng theo danh sách phát các bạn có thể tham khảo nhé!
ẨM THỰC VÀ DU LỊCH AN GIANG:
ẨM THỰC VÀ DU LỊCH BÌNH THUẬN:
ẨM THỰC KIÊN GIANG:
MÓN NGON SÀI GÒN:
Các bạn có thể Đăng ký theo dõi kênh:
☞ Đây là Facebook của kênh:
☞ Email: [email protected]
Chào các bạn, Đi Đâu Ăn Gì là kênh chuyên giới thiệu các địa điểm ăn uống mới với những món ăn ngon và hấp dẫn, các địa điểm vui chơi và giải trí, du lịch.
Cùng Đi Đâu Ăn Gì sẵn sàng balo, có địa điểm nào đẹp, món ăn ngon, độc đáo là mình đi ngay nhé!

source

Bài viết đã được tạo 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên