Tour du lịch singapore giá rẻ nhất 2019 2020 saigontourist vietravel 4 ngày 3 đêm từ đà nẵng hà nộiChuyên tour du lịch singapore malaysia giá rẻ nhất tốt hơn saigontourist vietravel tháng 6, 9, 12 2018 2019 tết 2020 5 ngày 4 đêm 4 ngày 3 đêm từ đà nẵng hà nội 3 ngay 2 dem (3n2d) từ tphcm (sài gòn). Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
Hướng dẫn cơ bản về singapore
Singapore có vị trí chiến lược vừa là cửa ngõ đến phần còn lại của Đông Nam Á, vừa là một điểm đến tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. Ghé thăm các bảo tàng đẳng cấp thế giới, đa dạng món ăn theo nhiều nền văn hóa khác nhau, có sự pha trộn độc đáo giữa kiến ​​trúc địa phương, thời thuộc địa và sự hiện đại của tương lai

Singapore có rất nhiều thứ để cung cấp cho du khách, cho dù bạn muốn có một kỳ nghỉ vui vẻ ở thành phố hay một ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình. Nhưng nơi đây không phải là một điểm đến giá rẻ cho du khách vì mức sống ở đây được so sánh tương đồng với các nước đắc đỏ phương tây. Hướng dẫn này sẽ đề cập hướng dẫn cơ bản cho chuyến thăm Singapore.

Singapore là một điểm đến tuyệt vời và là một nơi tương đối dễ dàng để ghé thăm vì hầu hết người singapore đều nói được tiếng Anh. Có rất nhiều việc phải làm, vì vậy thách thức lớn nhất có thể là tìm ra những gì cần ưu tiên trong chuyến thăm của bạn. Thực hiện một số nghiên cứu trước khi bạn đi du lịch là cách tốt nhất để tận dụng tối đa thời gian của bạn ở Singapore.

Trang web thông tin du lịch của Singapore là một nơi thông minh để bắt đầu¹. Nhận thông tin về các lễ hội và sự kiện, địa điểm tham quan và lưu trú, và toàn bộ lời khuyên thiết thực để đảm bảo chuyến thăm của bạn có được những trải nghiệm tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị các chi tiết cụ thể cho chuyến thăm của bạn. Ngay cả những điều đơn giản như kiểm tra thời tiết và tìm cách tốt nhất để đến chỗ ở của bạn từ sân bay có thể làm cho chuyến đi của bạn suôn sẻ hơn nhiều.

Nói chung, bạn sẽ không cần phải lo lắng về sự an toàn khi ở Singapore. Khuyên bạn nên sử dụng các biện pháp phòng ngừa bình thường, chăm sóc đồ đạc của bạn ở những nơi đông người và nhận thức được môi trường xung quanh bạn. Điều đáng chú ý là mặc dù có một số điều ở đất nước bạn được xem là bình thường hoặc chỉ là những vấn đề nhỏ, nhưng nó có thể là bất hợp pháp ở Singapore vì vậy bạn nên chú ý trước khi bạn đi du lịch để tránh những bất ngờ khó chịu.

Làm thế nào để có được nhiều tiền nhất
Du lịch hiếm khi rẻ, và Singapore chắc chắn không phải là điểm đến ngân sách thấp. Mặc dù có nhiều cách để bạn tận hưởng miễn phí – hoặc ít nhất là giúp bạn tiết kiệm tiền khi ở Singapore – bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ chuyến thăm của mình nếu bạn có một chút chi tiêu cho trải nghiệm. Dưới đây là một vài ý tưởng về cách cắt giảm chi phí để bạn có thể tận hưởng chuyến đi của mình.

Biết tỷ giá hối đoái
Tiền tệ ở Singapore là đô la Singapore. Nếu bạn muốn sử dụng tiền mặt khi bạn ở đó, bạn sẽ cần phải chuyển đổi tiền chi tiêu của mình – nhưng làm thế nào để bạn biết nó, Một cách tiếp cận thông minh là lấy một công cụ chuyển đổi tiền tệ trực tuyến và sử dụng nó để so sánh tỷ giá hối đoái được cung cấp bởi nhà cung cấp mà bạn chọn so với tỷ giá hối đoái giữa thị trường. Tỷ lệ giữa thị trường là tỷ lệ bạn sẽ nhận được từ một công cụ chuyển đổi tiền tệ trực tuyến. Tuy nhiên, họ không luôn luôn cung cấp mức giá này cho khách hàng. Thay vào đó, thông thường bạn sẽ tìm thấy một mức phí được thêm vào tỷ giá hối đối giữa thị trường , có nghĩa là bạn phải trả nhiều hơn bạn mong đợi cho loại tiền của mình.

Phí thanh toán bằng thẻ ghi nợ
Một cách thay thế thông minh cho việc sử dụng tiền mặt là dựa vào thẻ ghi nợ của bạn khi ở Singapore, cả hai để thanh toán tại các cửa hàng và nhà hàng và rút tiền mặt địa phương từ ATM. Trước khi bạn quyết định làm điều này, hãy xem các điều khoản và điều kiện về tài khoản và thẻ của bạn để tìm hiểu xem bạn có bị tính phí sử dụng thẻ của mình ở nước ngoài không. Các khoản phí này thường được gọi là phí giao dịch nước ngoài, nó có thể là phí cố định, tỷ lệ phần trăm được thêm vào mỗi giao dịch hoặc cả hai và có thể nhanh chóng tăng lên. Tránh chuyển đổi tiền tệ tự động. Nhiều khách du lịch cuối cùng trả nhiều hơn họ mong đợi do bạn đang sử dụng thẻ ở nước ngoài và được hỏi liệu bạn có muốn thanh toán bằng nội tệ thay vì tiền địa phương không. Chọn thanh toán bằng tiền nội tệ tại nước bạn đồng nghĩa đi kèm với phí cao hơn do tỷ giá hối đoái. Luôn thanh toán bằng nội tệ để có tỷ giá tốt nhất và phí thấp nhất.

Điều cần chú ý, ở singapore có một số luật nhạy cảm địa phương. Có thể bạn đã nghe nói về thực tế bạn có thể gặp rắc rối khi nhai kẹo cao su ở Singapore chẳng hạn, điều này có thể gây ngạc nhiên cho người nước ngoài khi họ mới đến.

Xem thêm “du lịch singapore 4 ngày 3 đêm” tại đây và “tour singapore 2019” tại đây và “du lịch singapore giá rẻ 3 ngay 2 dem” tại đây
—————————
#toursingapore #dulichsingapore #tourdulichsingapore

source

Bài viết đã được tạo 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên