Tour du lịch Malaysia giá rẻChương trình Du Lịch Malaysia 2012 với nhiều điểm du lịch mới: Du lịch Genting, Du lịch Kuala Lumpur, Du lịch Langkawi, Du lịch Malacca, Du lịch Penang, Du lịch Port Dickson, Du lịch Kota Kinabalu…. Quý khách hàng còn có thể lựa chọn các tour du lịch liên tuyến: Du lịch Malaysia — Du lịch Singapore, Du Lịch Malaysia — Du lịch Brunei, Du lịch Malaysia — Du lịch Indonesia… Công ty Du Lịch Việt cung cấp các tour du lịch Malaysia chất lượng hàng đầu, đảm bảo uy tín, hậu đãi.
đất nước Malaysia mang vể thanh bình của một đất nước phật giáo nhưng cũng không kém phần sôi nổi với những toà nhà cao trọc trời, những bãi biệt tuyệt vời, những ngọn núi thăm thẳm và cả những công viên quốc gia không thua kém bất cứ đâu.
Nói đến Malaysia, người ta thường liên tưởng đến hình ảnh những vị quốc vương, những đồn điền cà phê và nhhững khu rừng rậm ẩm thấp. Nhưng ngày nay, đất nước Malaysia xinh đẹp này là nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá đặc sắc của nhiều quốc gia trên thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc…Nằm ở trung tâm khu vực Đông Nam Á, Malaysia là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất châu lục.
– Nơi Chia sẻ thông tin về trà sữa ở Việt Nam

source

Bài viết đã được tạo 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên