Thế Giới Toát Mồ Hôi Hột! Viêt-Nga Tuyên Bố Tập Trận Liên Lục Địa, Quân Đội Ùn Ùn Ra Trận|GreatVN.Chào mừng quý vị và các bạn đến với Great Việt Nam
❂ Bạn đang xem video:Thế Giới Toát Mồ Hôi Hột! Viêt-Nga Tuyên Bố Tập Trận Liên Lục Địa, Quân Đội Ùn Ùn Ra Trận|GreatVN.

❂ Nội dung video:
Các bạn thân mến! Trong khi chiến sự tại Ukraine vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì thế giới đã liên tục đón nhận nhiều thông tin cũng hot xình xịch không kém. Và mới đây nhất sự chú ý đã hướng về Việt Nam khi chúng ta thông báo sẽ tiến hành tập trận quân sự với Nga trong thời gian tới.

Theo nguồn tin mới nhất từ cơ quan báo chí Quân khu phía Đông của Nga cho biết: trong thời gian tới Nga và Việt Nam sẽ tiến hành diễn tập quân sự chung nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng chỉ huy và tham mưu trong việc tổ chức hoạt động huấn luyện chiến đấu.
Được biết, các bên đã đề xuất có thể sẽ gọi tên cuộc diễn tập lần này là “Kontinentalnyi Soyuz – 2022”, có nghĩa là Liên minh lục địa 2022. Cuộc diễn tập sẽ được tổ chức dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Sergei Lagutkin – người đứng đầu Trung tâm kiểm soát khu vực và Đại tá Ivan Taraev – Trưởng phòng Hợp tác quân sự quốc tế. Về phía quân đội nhân dân Việt Nam thì có sự tham dự của Thiếu tướng Đỗ Đình Thanh và các cán bộ các cơ quan quân sự.
Quân khu phía Đông của Moscow đã cho biết: “Trong cuộc họp, phía Nga và Việt Nam đã nhất trí về chủ đề các cuộc diễn tập quân sự sắp tới, xác định ngày giờ và địa điểm tổ chức”. Phía Nga và Việt Nam hiện cũng đã thảo luận về công tác hỗ trợ y tế và hậu cần, cũng như các chương trình văn hóa và thể thao để phục vụ cho quá khứ diễn ra cuộc tập trận.

❂ Những video nổi bật của kênh:

❂ Danh Sách Phát Tự Hào Dân Tộc Việt Nam:

❂ Tham gia bàn luận về chủ đề TỰ HÀO VIỆT NAM tại Group:
❂ Facebook của kênh:

► Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé :
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

#GreatVietNam
#tuhaodantoc
#Great_Việt_Nam

source

Bài viết đã được tạo 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên