Switzerland | | Đi Thụy Sĩ để Khám Phá Cảnh Đẹp ZUG | Kim Ngan Swiss, #57Các bạn ơi, hôm nay cùng Kim Ngân đi thụy sĩ để khám phá cảnh đẹp zug nhé. Switzerland một đất nước nổi tiếng cảnh đẹp từ nông thông thụy sĩ cho đến phố thị, đâu đâu cũng làm xao xuyến lòng người du khách. Và chuyến du lịch trải nghiệm ngày hôm nay sẽ đưa các bạn khám phá cảnh đẹp Zug, Switzerland. Các điểm đến Kim Ngân sẽ chú thích chi tiết cho các bạn theo khung giờ dưới nhé:

00:00 Khám phá ga tàu của thành phố Zug.
02:45 Hồ Zug thơ mộng, ngắm cảnh nơi này bạn sẽ chẳng muốn rời chân đi.
07:07 Thị trấn cổ Zug 800 năm tuổi, đẹp cổ kính vi diệu trong ánh hoàng hôn
14:20 Chill với hoàng hôn đẹp ngất ngây ở những trạm cầu gỗ hướng ra hồ Zug

Điểm đến nhà ga tàu Zug
Đây chắc chắn sẽ là trạm dừng đầu tiên khi đến thành phố Zug nếu bạn di chuyển bằng tàu. Ngay trong ga tàu sẽ có nơi mua vé SBB và các siêu thị tiện ích cho đồ ăn thức uống nhẹ. Ra khỏi nhà ga bạn sẽ thấy ngay trạm bus, tuy nhiên chuyến khám phá ngày hôm nay cùng Kim Ngan Swiss thì chúng ta chỉ cần đi bộ thôi nè, đến một bờ hồ cảnh đẹp rất đẹp.

Điểm đến Hồ Zug thơ mộng
Chắc chắn đã đến đây bạn sẽ muốn đến nữa và thật khó để rời chân đi, vì sự nhẹ nhàng bình yên và có cả sự lãn mạn của một thành phố cổ kính bên hồ nước lớn ngọc bích. Như Ngân có gợi ý trong chuyến trải nghiệm của mình, các bạn nên đi 2 người vì sẽ rất tiếc nếu không có đưa chụp hình lưu giữ những khung cảnh khoảnh khắc đẹp này.

Điểm đến thị trấn cổ Zug 800 năm tuổi
Nơi này bạn đừng bỏ lỡ từng con hẻm nhỏ, từng ngôi nhà kiến trúc độc đáo, bởi càng khám phá và tìm hiểu nó bạn càng phát hiện những nét thú vị rất hay. Nơi này không chỉ đơn thuần là ngắm cảnh cổ kính mà đời sống sinh hoạt ở đây cũng khá nhộn nhịp với những nhà hàng ngoài trời, nhà hàng bên hồ, các shop lưu niệm. Ngôi làng cổ uốn lượn theo bờ hồ Zug, nên hể bắt gặp những con hẻm ánh sáng ngược vào buổi chiều thì đó chính là lối ra hồ Zug từ phố cổ, chỉ vài bước nhỏ là bạn đã đến những trạm cầu gỗ nhỏ nhỏ xinh xinh, từ nơi bạn sẽ phát hiện một vẻ đẹp vi diệu của phố cổ dưới nắng chiều hoàng hôn vàng óng ánh, phả hình dưới mặt nước ngọc bích hồ Zug đẹp ngất ngây luôn nè.

Các bạn hãy xem hết video để cảm nhận được những điều chia sẻ trên về Zug, Switzerland và nhớ đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem video mới nhất của Kim Ngan Swiss nhé.

– Youtube:
– Facebook:
– Instagram:
– TikTok:

#khamphacanhdepzug #switzerlandtravelvlog4k #dithuysi #kimnganswiss #Switzerland #kimnganthuysi

Thank you so much!
Kim Ngân & Bác Nô

© Copyright by Kim Ngan Swiss (Do Not Re-up)

source

Bài viết đã được tạo 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên