SỰ THẬT PHÍA SAU DRAMA HẸN HÒ của Taeyeon và Ravi: 3 NGÀY 2 ĐÊM BÊN NHAU suốt GIÁNG SINH ??SỰ THẬT PHÍA SAU DRAMA HẸN HÒ của Taeyeon và Ravi: 3 NGÀY 2 ĐÊM BÊN NHAU suốt GIÁNG SINH ??
#taeyeon #ravi #henho #hinthenho #dramahenho #FBS #FunboxStation
———————————————-
Tin tức ‘sốt dẻo’ nhất ngày 27/12 vừa qua chính là việc Taeyeon (nhóm trưởng của SNSD) vướng phải tin đồn hẹn hò với Ravi (rapper của nhóm VIXX). Theo thông tin độc quyền của Joys News, ban đầu cả hai xuất phát từ mối quan hệ tiền bối và hậu bối. Tuy nhiên hai idol nổi tiếng đã nảy sinh tình cảm và quyết định có mối quan hệ yêu đương. Vào ngày 25/12, cả hai đã bị phóng viên của Joys News bắt gặp tận hưởng một buổi hẹn hò Giáng Sinh tại nhà của Ravi.

Trên một diễn đàn mạng, một Knet đã tổng hợp một vài bằng chứng hẹn hò của Taeyeon và Ravi. Người này đăng tải chúng trong bài viết có tiêu đề ‘Lý do fan không thấy bất ngờ trước tin hẹn hò của Taeyeon và Ravi’ và bài viết đã lọt vào top chủ đề hot. Dưới đây là một vài bằng chứng, hay được được gọi là ‘hint’ về mối quan hệ của hai idol tài sắc vẹn toàn do Knet đưa ra.
———————————————-
Cảm ơn các bạn đã lắng nghe bản tin ngày hôm nay. Hãy cũng like, share và subscribe kênh Funbox Station nhé. Tụi mình hứa sẽ mang đến những thông tin hót nhất mạng xã hội đến với các bạn !!!

Funbox Station: Tin tức nóng nhất, hót nhất, độc lạ nhất về xã hội, showbiz.
👍 Like Facebook của #FunboxStation:
🌟 Subscribe #FunboxStation để xem ngay video mới nhất:

source

Bài viết đã được tạo 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên