Mùa Hè Người Dân Thụy Sĩ Thường Đến Nơi Này- Cảnh Đẹp Thụy Sĩ – VlogVào mùa hè người dân thường tụ tập lại đây để tắm nắng và cho trẻ em vui đùa. Có nhiều người lại đây mỗi ngày đóng đô ăn uống vui chơi vậy đó. Mấy mẹ con TT&LL thì thỉnh thoảng mới lại đây thôi vì chơi ngoài nắng quá lâu không tốt cho da và sức khỏe nên mẹ TT&LL không cho các con ghé hoài…

Bên này họ thích làn da nâu nên ngày nào cũng phơi nắng vậy đó, ngược lại với bên mình ra đường phải bịt kín vì sợ đen da, chưa kể là đi tắm trắng nữa… Đúng là không ai hài lòng với những gì mình có ha cả nhà… Hai chị em nhà này da trắng cũng muốn da nâu cho giống mẹ, nên mùa hè làn da đổi màu khiến 2 chị em tự hào lắm vì chỉ muốn giống da của mẹ- một làn ra rám nắng Việt Nam chứ không thích làn da trắng của Tây (haha).

Bây giờ cả nhà hiểu lý do tại sao làn da của hai chị em dạo này ngâm hơn rồi ha. Hai chị em chơi hồ bơi ở nhà, đi nắng đầu trần mỗi ngày như vậy nên da trắng cũng thành da nâu luôn. Da nâu bên này được khen chứ da trắng không ai thèm nên hai chị em rất thích làn da hiện tại. Ai có làn da nâu đừng vội buồn mà hãy tự hào mình đang sở hữu làn da Tây mê đi nha , làn da nâu là làn da nhà giàu bên này đó nha cả nhà, làn da trắng ở bên Tây là làn da nhà nghèo đó nha (hihi).

Chúc cả nhà thứ 5 vui vẻ nhé! Rãnh mẹ em sẽ đi vòng vòng quay thêm nhiều cảnh đẹp cho cả nhà xem nữa nha! Cả nhà nhớ chia sẻ và ủng hộ để mẹ em có thêm nhiều động lực nha! Chứ mỗi lần nối clips cũng mất nhiều thời gian lắm đó (hihi). Cám ơn cả nhà ủng hộ nhé!

***
Instagram của TT&LL:
@camillathythy.annalisalyly
Facebook TT&LL:
www.facebook.com/CamillaThyThy

Fb mẹ 2 em:

Kênh youtube mới của 2 chị em (mai này rãnh sẽ làm thêm những clips dạy tiếng anh/ý và những bản covers đăng thêm bên này)

Quay clip bằng Iphone X
Phần mềm chỉnh sửa:
Adobe Element 11
Background music:
www.bensound.com

source

Bài viết đã được tạo 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên