How To Fix Squat Form#CECNinjaKids #theducchobe #gymnasticsforkid

How To Fix Squat Form

Ninja Kids là trung tâm huấn luyện và tập luyện thể chất cho trẻ em từ 4-18 tuổi.
– Bộ môn tập luyện chính là Thể dục dụng cụ.
– Huấn luyện viên trưởng: Vận động viên thể dục dụng cụ Quốc gia Phạm Phước Hưng. Người đã có hơn 60 HCV môn thể dục dụng cụ trong và ngoài nước, trong đó có huy chương vàng thế giới, huy chương vàng SEA Games 23 và SEA Games 24. Là VĐV đầu tiên của Việt Nam 2 lần giành vé đến Olympic vào năm 2012 (London) và 2016 (Brazil) ở nội dung toàn năng.
– Sứ mệnh: Ninja Kids ra đời nhằm mục tiêu giúp các trẻ em làm quen với thể thao từ sớm, phát triển các kỹ năng thể chất toàn diện để tối ưu sự phát triển của trẻ em, nâng cao chất lượng tầm vóc của người Việt Nam. Ngoài ra, thể dục dụng cụ cũng là bộ môn phát triển toàn diện về nền tảng cho trẻ, giúp trẻ có 1 nền tảng tốt để có thể phù hợp với bất kỳ môn thể thao nào sau này.

—————————————————————————————————————————————-

Follow us :
► Facebook :

Direct me :
► Gmail : [email protected]

—————————————————————————————————————————————-
tags : cecninjakids, cecninjakids cầu giấy, cecninjakids trần phú, cecninjakids hà nội, cecninjakids việt nam, tập luyện cho bé, gym cho bé, thể dục dụng cụ cho bé, phát triển thể chất cho bé, phát triển chiều cao cho trẻ, tập gym cho bé, các bài tập tại nhà cho bé, trung tâm tập luyện cho trẻ, gymnastics cho bé, gymnastics for kid, workout for kid, gym for kids.

source

Bài viết đã được tạo 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên