Hệ bóng rổ bán chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam/Everest Semi-Pro Basketball ProgramChương trình Hệ bóng rổ bán chuyên nghiệp – Everest Semi-Pro Basketball Program (ESB)

Xuất hiện trường phổ thông đầu tiên đào tạo bóng rổ chuyên sâu tại Hà Nội: “Tương lai bóng rổ học đường như Nhật, Hàn đang gần kề?”

Phong trào bóng rổ tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang có sự chuyển biến rõ rệt trong vài năm trở lại đây, kể từ khi có sự xuất hiện của giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam – VBA. Số lượng người theo dõi và tham gia luyện tập bóng rổ ngày càng tăng, đặc biệt là các em học sinh, thanh thiêu niên. Tuy nhiên, với chương trình giáo dục thể chất hiện nay, các bạn học sinh chỉ có thể tiếp cận bóng rổ cơ bản với thời lượng 2-3 tiết/ tuần.

Hiểu rõ nhu cầu của các em học sinh đam mê bóng rổ, mong muốn được luyện tập bài bản hơn và có cơ hội để tiến lên chuyên nghiệp, trường Liên cấp Everest đã ra mắt chương trình đào tạo hệ Bóng rổ Bán chuyên nghiệp, bắt đầu tuyển sinh lớp 10 đầu vào năm nay với 10 tiết bóng rổ và 10 tiếng Tiếng Anh mỗi tuần.

Lợi thế của học sinh hệ ESB tại trường Everest:
– Được phân bổ thời gian biểu hợp lý giữa thời gian học tập theo chương trình của Bộ GD&ĐT và huấn luyện.
– Được đào tạo đầy đủ kiến thức về chuyên môn bóng rổ, kỹ năng và hình thể chuẩn để hướng đến việc thi đấu chuyên nghiệp, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp (thi đấu cho đội tuyển Hà Nội, Việt Nam, giải VBA,…) hoặc có những hướng đi khác ngoài việc thi đấu chuyên nghiệp.
– Được thực hành nếp sống lành mạnh, kỷ luật với chế độ ăn uống được thiết kế riêng cho các Vận động viên.
– Tham gia thi đấu giao hữu cọ xát 2 buổi/tháng với các Câu lạc bộ bóng rổ bán chuyên – chuyên nghiệp và các giải đấu trong và ngoài nước dành cho lứa tuổi.
– Với chương trình học môn tiếng Anh có 10 tiết/tuần, trình độ Tiếng Anh chuyên ngành bóng rổ đáp ứng đủ để học sinh có thể giao tiếp tốt nếu được học tập, sinh hoạt tại nước ngoài.
– Rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, tính kỷ luật, kỹ năng văn hóa bóng rổ áp dụng vào thực tế cuộc sống để trở thành những con người chuyên nghiệp.

QUÝ PHỤ HUYNH QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI hoặc liên hệ 08.1234.3232
✨🌟✨🌟✨🌟✨🌟✨🌟✨🌟✨🌟✨🌟✨
________________________________
📌TRƯỜNG LIÊN CẤP EVEREST
🌎KĐTM Nghĩa Đô, Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
☎️Hotline: 08.1234.3232 / 08.1234.3131
📩Email: [email protected]
🚩Website: www.everestschool.edu.vn

#everestschool #hanoiamigos #basketball #EverestSemiProBasketballProgram

source

Bài viết đã được tạo 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên