Hành trình sang Thái và bị cách ly của Khoai Lang Thang | Ăn sập Thái Lan #1 |Du lịch ẩm thựcThái Lan có gì khác sau hơn hai năm đóng cửa. Đợt này Khoai và em trai của Khoai có một chuyến du lịch Thái Lan đáng nhớ lắm và đây là tóm tắt cho ngày đầu tiên.
Thủ tục du lịch Thái lần này có nhiều điểm khác biệt lắm, đôi chỗ cũng hơi khó hiểu và gây khó khăn cho du khách. Mọi người có thể coi qua tham khảo nha, nhiều khi qua tháng 5 Thái Lan lại có chính sách mới nữa.
Có nhiều bạn hỏi Khoai về việc mua bảo hiểm để làm Thái Pass, thì Khoai thấy mình có thể mua bảo hiểm Việt Nam cho rẻ cũng được, không nhất thiết phải mua của Thái đâu(thường mắc lắm), Khoai mua tầm 600 ngàn cho 30 ngày, mọi người nhớ gọi hỏi công ty bảo hiểm có bao gồm chi phí điều trị “cô vi” ở Thái không nha.
Chúc mọi người xem clip vui, mà mong là những ngày tới Khoai và em Khoai sẽ ăn được nhiều đặc sản ngon và gặp nhiều điều thiệt hay trong chuyến du lịch này

Tìm Khoai ở đây nha:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
►Instagram:
►Tiktok:

Liên hệ công việc qua Email: [email protected]
Đây là bài hát do Khoai hát:

______________
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

source

Bài viết đã được tạo 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên