Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo X Ghosted .1 TF Shadow Illusion⚡TỐC ĐỘ TỐI THƯỢNG⚡
X Ghosted .1 TF Inflight – Footwear là mẫu giày chuyên giành cho sân cỏ nhân tạo . Khi mà nhịp đập sân cỏ thế giới quay trở lại sau đại dịch Covid đội nghiên cứu đã cho ra mắt bộ sưu tập “Inflight Pack” mới nhất dành cho mùa giải 2020-2021. Một trong những điều ấn tượng nhất của bộ sưu tập này là X20 Ghosted – phiên bản mới thay thế X19 cực kỳ chất lượng.

Tốc độ đỉnh cao, luôn chớp lấy thời cơ và tận dụng khoảng trống tuyệt vời trên sân cỏ, là thứ vũ khí mới X Ghosted vô cùng lợi hại, hẳn sẽ mang đến những áp lực nhất định đối với khung thành đối thủ. Được thiết kế cho cầu thủ tốc độ với tư duy tấn công, được sử dụng bởi những cầu thủ như Mohamed Salah và Timo Werner.

CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO
X Ghosted .1 được làm từ Mirageskin trong suốt và mang tính cách mạng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng nhất từ trước đến nay. Gót giày đúc 3D cho mức độ thoải mái và khóa chặt tuyệt vời, đế ngoài dựa trên carbon với công nghệ khung tốc độ Carbitex, cho trọng lượng nhẹ và tốc độ tối đa. X Ghosted .1 là cuộc cách mạng mới với thay đổi hoàn toàn với những đột phát về trọng lượng và thiết kế.

Lần đầu tiên, kiểu đế siêu nhẹ, siêu linh hoạt Lightstrike được đưa vào một đôi giày đá bóng. X Ghosted .1 TF sẽ cho đối phương “hít khói” mỗi khi bạn tăng tốc. Mặt upper Fluroskin mới hoàn toàn, đặc biệt là siêu mỏng với công nghệ wireframe giúp tăng cường tính ổn định và chắc chắn cũng như đem lại cảm giác bóng tuyệt vời nhất. X Ghosted .1 TF là sự lựa chọn số 1 cho một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Sở hữu ngay:
Shopee:
Lazada:
Fanpage:
Hotline, zalo tuyển CTV:
Website:

source

Bài viết đã được tạo 254

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên