Dự báo thời tiết mới nhất chiều 9/5.Thời tiết đêm nay.Bắc Bộ đón không khí lạnh hiếm, kèm mưa dông#tintuc24hol #tintuc
Dự báo hôm nay 9.5 Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa khoảng 30-60mm/24h, có nơi trên 80mm/24h. Mưa dông tập trung vào chiều và đêm).
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cảnh báo trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh miền núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.
Khu vực Hà Nội có lúc có mưa rào và dông, mưa tập trung vào chiều tối và đêm.
Cơ quan khí tượng cũng cảnh báo mưa dông ở các khu vực Bắc Bộ còn có khả năng kéo dài đến ngày 11.5.
Dự báo về hình thái thời tiết đáng chú ý trong những ngày tới, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho hay đợt không khí lạnh sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 13 – 15.5, có thể gây gió mạnh trên Vịnh Bắc Bộ lên tới cấp 6, giật cấp 7 – 8. Dự báo nhiệt độ thấp nhất ở vùng núi có thể xuống dưới 16 độ C. Khu vực đồng bằng Bắc Bộ (bao gồm Hà Nội) được dự báo thấp nhất từ 20 – 23 độ C.
Theo nhận định từ cơ quan khí tượng, đây là một trong những đợt không khí lạnh hiếm gặp trong tháng 5. Trong khoảng 40 năm qua, tính từ năm 1981, theo số liệu quan trắc lịch sử của trạm Láng (Hà Nội), vào ngày 4.5.1981 nhiệt trung bình ngày ghi nhận 19,6 độ C và ngày 5.5.1994 là 19.8 độ C.
Ngoài nhiệt độ giảm sâu còn kèm theo mưa to đến rất to từ ngày 13.5, đặc biệt là ở vùng núi Bắc Bộ. Nguy cơ cao xảy ra đa thiên tai lốc sét, mưa đá, gió giật mạnh; sạt lở, lũ quét ở vùng núi, ngập úng cục bộ ở vùng trũng thấp.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Bài viết đã được tạo 686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên