Dự báo thời tiết đêm nay 22/3.Thời tiết ngày mai và 3 ngày tới Miền Bắc không khí lạnh đổ bộ mưa rét#tintuc24hol #tintuc
Dự báo từ đêm nay 22.3, không khí lạnh từ Trung Quốc tràn sang Việt Nam khiến thời tiết miền Bắc có mưa rét trên diện rộng, nhiệt độ vùng núi có nơi giảm xuống 13 – 15 độ C.
Cập nhật diễn biến mới nhất về khối không khí lạnh ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh miền Bắc nước ta, ông Nguyễn Đức Thành, Phó trưởng phòng Phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, cho biết bắt đầu từ đêm nay 22.3, không khí lạnh từ bên Trung Quốc sẽ tràn sang Việt Nam và ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực vùng núi phía Bắc.
Dự báo từ rạng sáng mai 23.3, không khí lạnh ảnh hưởng đến khu vực đông Bắc bộ, sau đó là tây bắc Bắc bộ và tiếp tục lan rộng xuống bắc Trung bộ và một số nơi ở Trung Trung bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với rãnh áp thấp, dự báo từ chiều tối nay 22.3 đến hết ngày 23.3, vùng núi và trung du Bắc bộ có mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến 50 – 150 mm/đợt, có nơi trên 150 mm/đợt. Trong đợt mưa này, vùng núi Bắc bộ có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất, ngập úng cục bộ.
Khu vực đồng bằng Bắc bộ và Bắc Trung bộ có mưa rào và giông nhiều nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Sang ngày mai 23.3, vùng mưa sẽ mở rộng đến các tỉnh Trung Trung bộ
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, thời tiết các tỉnh Bắc bộ từ ngày mai 23.3 sẽ chuyển rét. Dự báo ở đồng bằng, trung du Bắc bộ, nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 19 – 22 độ C, thấp nhất 16 – 19 độ C, đặc biệt vùng núi có nơi giảm 13 – 15 độ C.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Bài viết đã được tạo 686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên