Đang tải dữ liệu ...

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Giới thiệu về Lễ Hội Pháo Hoa Quốc tế Đà Nẵng - 2017

Chủ đề "Toả sáng Ngũ Hành Sơn"


Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ hành sơn” được tổ chức với quy mô lớn và thời gian dài kỷ lục từ ngày 30/4 đến hết 24/6/2017.
 
Lấy cảm hứng từ hình ảnh Ngũ hành Sơn của Đà Nẵng, phong cách của 05 đêm trình diễn sẽ lần lượt là Hỏa – Thổ – Kim – Thủy – Mộc. Tất cả sẽ diễn ra trong một không gian sân khấu ấn tượng và phá cách lần đầu tiên có tại Việt Nam.
 
Với sự chuẩn bị công phu, mỗi chương trình không chỉ là một bữa tiệc của âm thanh và ánh sáng hoành tráng cùng những màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn mà còn là một tác phẩm nghệ thuật hội tụ vẻ đẹp di sản Việt được thế giới công nhận.
 
Sự tham gia của 08 đội tuyển đến các quốc gia có ngành pháo hoa phát triển như Áo, Thuỵ Sỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Úc, Ý và Việt Nam sẽ là sự đảm bảo cho những đêm diễn chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.
 
Ngoài ra, chuỗi hoạt động đồng hành đặc sắc và độc đáo như Lễ hội đường phố, Không gian ẩm thực ngũ hành, Không gian nghệ thuật sắp đặt, Chương trình Đà nẵng – Điểm hẹn mùa hè… chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một chuyến “du lịch trải nghiệm” đúng nghĩa.
 
Hãy đến Đà Nẵng mùa hè này và tận hưởng không khí lễ hội ngập tràn cùng những cảm nhận tuyệt vời về một Thành phố trẻ trung và hiếu khách.

Các đội tham gia:


Trung Quốc
Đội Liuyang Dancing Fireworks Group Co. LTD

Ý

Đội Martarello S.R.L

Nhật Bản
Đội Tamaya Kitahara Fireworks Co., LTD

Úc
Đội Howard & Sons Pyrotechnics 

Thuỵ Sỹ
Đội Sugyp Sa 

Áo
Đội Fireevent Die Feuerwerker

Anh Quốc
Đội Pyrotex Fireworx LTD 

Việt Nam
Đội Đà Nẵng


Lịch trình diễn:☀ Những trải nghiệm độc đáo cùng với lễ hội pháo hoa DIFF 2017 tưng bừng đang khiến Đà Nẵng trở thành điểm cần phải check-in của mọi tín đồ du lịch mùa hè 2017.


Tags :