Đang tải dữ liệu ...

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Đà Nẵng: Hết vé đêm chung kết pháo hoa quốc tế DIFF 2017

Đó là thông tin được ông Đặng Minh Trường, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group chính thức xác nhận tại cuộc họp báo sáng 22/6 công bố kịch bản đêm chung kết lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) sẽ diễn ra vào tối 24/6.
Theo ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Đà Nẵng, sau gần hai tháng diễn ra, kể từ ngày 30/4, DIFF 2017 với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn” đã trải qua 04 đêm pháo hoa đầy màu sắc rực rỡ cùng với rất nhiều hoạt động đồng hành thú vị, đem đến cho Đà Nẵng không khí lễ hội tưng bừng mới mẻ trong mùa du lịch 2017.


Tám đội thi đến từ các quốc gia có nghệ thuật pháo hoa phát triển như Anh, Úc, Áo, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ý và đội chủ nhà Việt Nam đã cống hiến cho khán giả những đêm pháo hoa vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó là những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, muôn màu, đa dạng thể loại được thể hiện bởi các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước trên sân khấu Ngũ hành được đầu tư với những trang thiết bị kỹ thuật, âm thanh, hình ảnh 3D Mapping hiện đại, tiên tiến.
 
Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trần Chí Cường cho biết, DIFF 2017 đã có ảnh hưởng tích cực đến du lịch trên địa bàn. Trong hai tháng qua, du khách tới Đà Nẵng tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Lượng khách đến trong dịp DIFF 2017 tăng cao đã góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của TP. Công tác tổ chức ngày càng chuyên nghiệp, tình hình an ninh trật tự, vệ sinh môi trường thực hiện tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối và thể hiện được sự hiếu khách của người dân TP đã tạo được thiện cảm và ấn tượng tốt đối với khách mời trong và ngoài nước.
 
Đối với đêm Thổ - đêm chung kết DIFF 2017 – với sự góp mặt của 3 đội xuất sắc nhất qua 4 đêm Hỏa, Thổ, Kim, Thủy trước đó là Martarello S.R.L (Ý), Howard & Sons Pyrotechnics (Úc) và Pyrotex Fireworx (Anh), Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Sun Group Đặng Minh Trường cho biết, đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho một đêm pháo hoa đỉnh cao của DIFF 2017.


Liên quan đến vấn đề vé xem đêm chung kết hiện đang rất khan hiếm, ông Đặng Minh Trường cho hay, khán đài DIFF 2017 chỉ hơn 20.000 chỗ ngồi. Tính tới thời điểm này, tổng số lượng vé xem DIFF 2017 đã được Sun Group phát hành là 97.894 vé. Trong đó số vé biếu tặng là 56.474 vé, do đó lượng vé bán cho khán giả có hạn, chỉ 41.420 vé.
 
“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng theo thông tin phải hồi từ tất cả các phòng vé, các đại lý của chúng tôi thì đến thời điểm này, lượng vé bán ra cho đêm chung kết đã hết. Khán giả có nhu cầu mua vé thì có lẽ là chúng tôi phải hẹn lần sau, còn lần này thì thực sự là đã hết vé!” – ông Đặng Minh Trường cho hay.
 
Về việc trên thị trường xuất hiện vé pháo hoa giả mà Infonet đã đưa tin, ông Đặng Minh Trường cho hay, sau khi phát hiện có hiện tượng này, Sun Group đã nhanh chóng thông báo cho UBND TP, Sở Công thương, Công an TP, Chi cục QLTT, Hội Bảo vệ người tiêu dùng TP Đà Nẵng và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về các dấu hiệu của vé giả, vé thật để khán giả nhận biết. Đồng thời hướng dẫn các địa điểm để khán giả đảm bảo mua đúng vé thật.
 
“Theo tôi được biết thì đến thời điểm này, Công an Đà Nẵng đã tìm ra được nguồn gốc làm ra vé xem pháo hoa giả và có lẽ sẽ sớm có thông tin cho báo chí để mọi người được biết rõ hơn!” – ông Đặng Minh Trường cho hay.

Theo : Hải Châu/infonet.vn
Nguồn từ Infonet.vn

Tags :