Đang tải dữ liệu ...

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.


Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của quý khách trong việc chọn Dattour.com.vn cho các dịch vụ đặt tour, đặt phòng khách sạn, vé máy bay,… Vì lẽ đó, Dattour.com.vn cam kết tuân thủ việc bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân mà bạn cung cấp một cách kịp thời và cẩn trọng.
 
Chính sách bảo mật này giải thích về cách thức chúng tôi xử lý và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng theo qui định được thông qua bởi hiệp hội bảo vệ chính sách cá nhân. Bất kỳ sự thay đổi về chính sách bảo vệ thông tin cá nhân sẽ được thông báo sớm cho khách hàng trước khi thực hiện.
 

Chúng tôi lưu trữ những thông tin gì?

 
Chúng tôi lưu họ tên, số điện thoại, đia chỉ email mỗi lần bạn đặt tour, phòng khách sạn, vé máy bay,… đồng thời thu thập các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng như loại thẻ, số bảo mật, tên chủ thẻ, hạn sử dụng thẻ để thanh toán các phí dịch vụ liên quan.
 
Thông tin đăng kí nhận tin tức của Dattour.com.vn như: địa chỉ email, họ tên, địa chỉ cư ngụ và phương thức liên lạc ưa thích của khách hàng.
 
Thông tin khảo sát, khuyến mãi: định kỳ chúng tôi có thể gửi đến những khách viếng thăm hoặc những người nhận newsletter tham gia cuộc khảo sát, khuyến mại. Những thông tin như là họ tên, địa chỉ, số điện thoại sẽ được chúng tôi lưu lại.
 
Cookies: Chúng tôi sử dụng “cookie” lưu trữ thông tin yêu thích và thông tin chủ chốt mỗi lần bạn ghé thăm và truy cập trang web của chúng tôi, lưu trữ thông tin trang web được ghé thăm để chúng tôi cải thiện trang web hơn.
 
Giải đáp những thắc mắc và yêu cầu: Chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại để liên hệ với bạn khi bạn gửi những câu hỏi hay đề xuất.
 

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn như thế nào?

 
Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để trả lời và yêu cầu cho các dịch vụ và sản phẩm của Dattour.com.vn như đặt tour, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, đăng ký bảo hiểm du lịch,…
 

Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn với ai?

 
Chúng tôi sẽ không cung cấp bất cứ thông tin nào của khách hàng cho bất kỳ ai, ngoại trừ các trường hợp sau:
 
Các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ: chúng tôi cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin thanh toán cho các đối tác của Dattour và các nhà cung cấp dịch vụ như tour, đặt phòng khách sạn, vé máy bay,… 
 

Những nghĩa vụ về luật pháp

 
Chúng tôi sẽ phải tuân thục luật pháp khi phải tiết lộ thông tin mà bạn cung cấp với mục đích chứng minh các sản phẩm hay dịch vụ của Dattour.com.vn.
 
Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin các cá nhân gây hại cho chúng tôi (ví dụ khách hàng giả mạo) hoặc có những hành vi đe doạ người khác.

 

Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn như thế nào?

 
Để đảm bảo độ tin cậy và an toàn, chúng tôi đã sử dụng những kỹ thuật bảo mật cùng thao tác kiểm tra và cập nhật thường xuyên thông tin khách hàng.
 

Thời gian lưu trữ thông tin

 
Thông tin dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Dattour.com.vn.